ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน นำเงินที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใจบุญ ที่ช่วยไถ่ถอนอุปกรณ์เพื่อการเลี้ยงชีพ และประกอบอาชีพ เป็นการลดภาระหนี้แก่หลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด - 19
วันนี้ ( 20 พฤษภาคม 2563 ) นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน นำเงินที่ได้รับการสนับสนุนจากคุณกรองพรรณ รังสิกุล ผู้ใจบุญที่สนับสนุนเงินเพื่อไถ่ถอนสิ่งของเพื่อการประกอบอาชีพให้แก่ประชาชนที่เดือดร้อน จำนวน 16 รายการ รวมเป็นเงิน 10,300 บาท พร้อมมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำรงชีพต่อไป
ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน ได้กล่าวให้กำลังใจ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด – 19 ซึ่งขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤต ดังกล่าว และการช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ จากภาครัฐ นั้น องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอ และจังหวัด ก็ได้เร่งช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ ถ้าหากผู้ใดมีความเดือดร้อนขอให้ประสาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน เพื่อขอรับการช่วยเหลือได้
วันที่ 11 เม.ย. 2569, 12:45
ผู้ว่าฯ ลำพูน นำทีมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจบูรณาการ และจุดบริการประชาชน ช่วงเทศกาลส...
วันที่ 11 เม.ย. 2569, 12:41
ลำพูน รายงานสถิติการเกิดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2569 วันแรก ไม่พบการเกิ...
วันที่ 11 เม.ย. 2569, 12:39
เทศบาลตำบลบ้านกลาง จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์และรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ ประจำปี พ.ศ. 256...
วันที่ 11 เม.ย. 2569, 12:35
รองผู้ว่าฯลำพูน ปล่อยแถวการจู่โจมตรวจค้นกรณีพิเศษ ตรวจเข้มเรือนจำลำพูน ป้องกันยาเสพติด–สิ่งข...