เลือกภาษา ::
จ.ลำพูน ลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการขออนุญาตใช้ประโยชน์พื้นที่ ที่สำนักงานพุทธฯ ขอใช้จัดสร้างอนุพุทธมณฑลประจำจังหวัด ณ พื้นที่ตำบลศรีบัวบาน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 8 พ.ค. 2567, 11:29

                  วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่ร่วมกับพระครูสิริสุตานุยุต เจ้าอาวาสวัดป่าเห็ว รองเจ้าคณะอำเภอเมืองลำพูน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอเมืองลำพูน ผู้แทนสำนักงานพุทธศาสนาจังหวัดลำพูน เทศบาลเมืองลำพูน เทศบาลตำบลศรีบัวบาน สำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดลำพูน และ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน
                  เพื่อติดตามความคืบหน้าในการขออนุญาตใช้ประโยชน์พื้นที่ที่สำนักงานพุทธศาสนาแห่งชาติขออนุญาตใช้ประโยชน์ในการจัดสร้างอนุพุทธมณฑลประจำจังหวัดลำพูน ณ พื้นที่ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน จากการลงพื้นที่ ได้มอบหมายให้สำนักงานปฏิรูปที่ดินจังหวัดลำพูน ดำเนินการทบทวนแนวเขต และจะได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมประชุมหารือและนำเสนอ ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ต่อไป

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 08:55

          รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานจัดระเบียบสายสื่อสารที่ไม่ปล...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 07:11

           จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2569 เพื่อรณรงค์ป้องกันและ...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 07:07

          จังหวัดลำพูน มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่บุคคลที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ในการดำเนินงานโค...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 03:48

          ขอเชิญประชาชนร่วมชมการแข่งขันกีฬา พร้อมร่วมเชียร์ทัพนักกีฬา และ ให้กำลังใจนักกีฬามหาส...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]