จังหวัดลำพูน ขับเคลื่อนนโยบาย ตรวจสอบสถานการณ์ บูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานรัฐและเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ในการป้องกันปราบปรามและคุ้มครองช่วยเหลือผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ในพื้นที่
วันที่ 18 สิงหาคม 2569 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมหริภุญชัย ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ มีเผือก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดลำพูน ครั้งที่ 2/2569 เพื่อเป็นการขับเคลื่อนนโยบาย ตรวจสอบสถานการณ์ และบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานรัฐและเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ในการป้องกัน ปราบปรามและคุ้มครองช่วยเหลือผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ในพื้นที่ ตามแผนปฏิบัติการระดับประเทศ โดยมีนางลักษณา อิศรางกูร ณ อยุธยา พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม.
ภาพ/ เรียบเรียงข่าว : นายอานนท์ บุญมาตุ้ย นักประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยบรรณาธิการ : นางสาวกนกรัตน์ ปัญญา นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ บรรณาธิการ : นางสาวฐานิตา แจ้งชัด ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
#จังหวัดลำพูน #PRLAMPHUN #ลำพูนไม่ลำพังรวมพลังเพื่อลำพูน
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 06:43
ลำพูน เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนัก-น้ำป่าไหลหลาก วางแผนรับมืออุทกภัยและภัยแล้ง พร้อ...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 04:28
จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณและการใช้จ่...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 04:25
จังหวัดลำพูน ขับเคลื่อนนโยบาย ตรวจสอบสถานการณ์ บูรณาการความร่วมมือระหว่า...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 04:23
จังหวัดลำพูน ร่วมกับ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำพูน และหน่วยงานที่เกี่ย...