เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 3 ก.ย. 2561, 13:35

วันอาทิตย์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๒ กันยายน ๒๕๖๑ พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ชุมชนแต่ละชุมชนที่ผ่านการอบรมในโครงการฯ ณ ห้องประชุมกัซซัน ขุนตาลกอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:56

       หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ร่วมมอบสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประส...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:54

       บรรยากาศการออกร้าน “มัจฉากาชาด” วันที่ 3 ยังคงคึกคักต่อเนื่อง ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างหลั่...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:50

         วันที่ 2 การออกร้านมัจฉากาชาด ภายในงานสักการะพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ปร...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:47

       น้องนับตังค์ เด็กหญิงพรรณนารา พันธุ์เดช และน้องเอิง เด็กหญิงปิณภกา สุพารัต คว้ามุงกุฏหนูน้องล...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]