เลือกภาษา ::
กอ.รมน.จังหวัดลำพูน ลงพื้นที่มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง บรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 5 มิ.ย. 2563, 10:32

พ.อ. โรมรัน ชูก้าน รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดลำพูน  สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ในอำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน เพื่อเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจกับผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงที่ประสบปัญหาทางสังคม ตามแผนตำบล มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชน พร้อมทั้งได้นำเครื่องอุปโภค บริโภค มามอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19  ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยสร้างความเข้าใจกับ ผู้ดูแล, กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และ อสม. ในเรื่องของการป้องกันโรคและปลูกฝังการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในชุมชน คอยดูแลพูดคุยกับผู้สูงอายุในชุมชน ไม่ให้เกิดความเครียด ให้รู้สึกมีคุณค่า มีความสำคัญต่อชุมชน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 18 เม.ย. 2569, 01:37

      ลำพูน จัดงานสืบสานป๋าเวณี สระเกล้าดำหัว ป้อเมืองหละปูน ช่วงประเพณีสงกรานต์ 2569 เพื่อความเป็นสิริมง...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 เม.ย. 2569, 11:19

       จังหวัดลำพูน จัดงานพิธีบวงสรวงและรดน้ำดำหัวเจ้าพ่อกู่ช้าง ประจำปี 2569 เพื่อขอขมาลาโทษ และขอพ...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 17 เม.ย. 2569, 11:16

        ลำพูน รายงานสถิติการเกิดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2569 วันที่เจ็ด พบเกิดอุบัติเห...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 17 เม.ย. 2569, 11:13

        ผู้ว่าฯลำพูน นำหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัด ร่วมสรงน้ำพระเถระชั้นผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคล...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]