เลือกภาษา ::
ตรวจ ATK เชิงรุกแก่ผู้ประกอบการและแรงงานต่างด้าว ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองลำพูน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส COVID19 ในกลุ่มแรงงานออย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 19 ต.ค. 2564, 15:05

              วันนี้ (18 ตุลาคม 2564) ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเชิงสะพานท่าขาม อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เทศบาลเมืองลำพูน นำโดยนายประภัสร์ ภู่เจริญ นายกเทศมนตรีเมืองลำพูน คณะผู้บริหาร สมาชิสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข กองการแพทย์ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองลำพูน ให้บริการเชิงรุกคัดกรองหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับผู้ประกอบการที่มีแรงงานต่างด้าว และกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่ทำงานหรือพักอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมืองลำพูน ทั้งผู้ที่มีบัตรหรือไม่มีบัตรประจำตัว รวมทั้งหมด จำนวน 427 คน เพื่อเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดลำพูน ให้เป็นไปอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งการตรวจ ATK เป็นการตรวจหาเชื้อเบื้องต้น สามารถรอฟังผลการตรวจได้ทันที จึงทำให้เข้าถึงการตรวจที่รวดเร็ว ลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อโควิด-19 ในกลุ่มแรงงานอย่างต่อเนื่อง.

推荐新闻
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 9 มิ.ย. 2569, 06:46

         จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรร...

继续阅读
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 9 มิ.ย. 2569, 04:23

        จังหวัดลำพูน จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันที่ระลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทส...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 9 มิ.ย. 2569, 04:19

        รองผู้ว่าฯ ลำพูน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 8 "ตาปีเกมส์ 69" พ.ศ. 256...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 9 มิ.ย. 2569, 04:16

        พุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรมทำวัตรสวดมนต์และสวดบารมี 30 ทัศ ภายใต้กิจกรรม “ธ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]