เลือกภาษา ::
จังหวัดลำพูน ส่งมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ เพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 11 ต.ค. 2564, 16:04

               วันนี้ (วันที่ 11 ต.ค.64 )  ที่ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ ภายใต้งบประมาณแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2564 กระทรวงมหาดไทย โดยมีนายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ ปลัดจังหวัดลำพูน นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน  ร่วมพิธี และร่วมมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) จำนวนทั้งสิ้น 2000 ชุด แก่ผู้แทน ทั้ง 8 อำเภอ เพื่อนำไปมอบแก่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19  ต่อไป .

推荐新闻
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:56

       หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ร่วมมอบสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประส...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:54

       บรรยากาศการออกร้าน “มัจฉากาชาด” วันที่ 3 ยังคงคึกคักต่อเนื่อง ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างหลั่...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:50

         วันที่ 2 การออกร้านมัจฉากาชาด ภายในงานสักการะพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ปร...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:47

       น้องนับตังค์ เด็กหญิงพรรณนารา พันธุ์เดช และน้องเอิง เด็กหญิงปิณภกา สุพารัต คว้ามุงกุฏหนูน้องล...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]