นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน แสดงความยินดีกับนักกีฬาเยาวชนตัวแทนของจังหวัดลำพูน ที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงให้พี่น้องชาวลำพูน จากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 จังหวัดนครสวรรค์ "นครสวรรค์เกมส์" ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยนักกีฬาเยาวชนจังหวัดลำพูนทำผลงานได้ รวม 23 เหรียญ แบ่งเป็น
6 เหรียญทอง จากกีฬา เพาะกาย 4 เหรียญทอง ยูยิตสู 1 เหรียญทอง และ มวยไทยสมัครเล่น 1 เหรียญทอง
9 เหรียญเงิน จากกีฬา เพาะกาย 1 เหรียญเงิน กรีฑา 1 เหรียญเงิน คริกเก็ต 1 เหรียญเงิน เทควันโด 2 เหรียญเงิน เรือพาย 3 เหรียญเงิน และวูซู 1 เหรียญเงิน
8 เหรียญทองแดง จากกีฬาเพาะกาย 1 เหรียญทองแดง ยูยิตสู 2 เหรียญทองแดง มวยไทยสมัครเล่น 1 เหรียญทองแดง คริกเก็ต 1 เหรียญทองแดง เทควันโด 2 เหรียญทองแดง และเทเบิลเทนนิส 1 เหรียญทองแดง
เหรียญรางวัลรวมได้ลำดับที่ 29 ของประเทศ และลำดับที่ 4 ของภาค 5 เพิ่มขึ้นจากการแข่งขันกีฬาเยาวชนครั้งก่อนที่จังหวัดพัทลุง
วันที่ 17 ก.ย. 2568, 10:56
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ร่วมประชุมคณะทำงานจัดทำวัตถุประสงค์และทิศทางการพัฒนาในอนาคตของ...
วันที่ 17 ก.ย. 2568, 10:53
ลำพูน ประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดลำพ...
วันที่ 16 ก.ย. 2568, 15:30
รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดโครงการขยายผลการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน "จังหวัด...
วันที่ 15 ก.ย. 2568, 15:50
พล.ต.กัลย์สรรค์ จันทรเสน ประจำสำนักพระราชวังพิเศษ ระดับ 10 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามควา...