เลือกภาษา ::
จังหวัดลำพูน ส่งมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ เพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 11 ต.ค. 2564, 16:04

               วันนี้ (วันที่ 11 ต.ค.64 )  ที่ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ ภายใต้งบประมาณแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2564 กระทรวงมหาดไทย โดยมีนายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ ปลัดจังหวัดลำพูน นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน  ร่วมพิธี และร่วมมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) จำนวนทั้งสิ้น 2000 ชุด แก่ผู้แทน ทั้ง 8 อำเภอ เพื่อนำไปมอบแก่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19  ต่อไป .

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 ต.ค. 2568, 04:32

        สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาผู้บริหารระดับสูงของภาครั...

Read More
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 28 ต.ค. 2568, 03:28

        จังหวัดลำพูน ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมนต์ หรือสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศลแด่สมเด...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 ต.ค. 2568, 03:22

      อลังการงานขบวนแห่โคมแสนดวงที่เมืองลำพูน ประจำปี 2568 นักท่องเที่ยวคึกคัก ปีนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่แ...

Read More
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 28 ต.ค. 2568, 03:20

           ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และพสกนิกรทุกหมู่เ...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]