ผู้ว่าฯ ลำพูน เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติแก่คณะอนุกรรมการนโยบายที่ดินจังหวัด (คทช.จังหวัด) และใบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569
วานนี้ (วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2569) เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติแก่คณะอนุกรรมการนโยบายที่ดินจังหวัด (คทช.จังหวัด) และใบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569
โดย สำนักงานคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (สคทช.) ได้พิจารณาคัดเลือกและมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่หน่วยงานและผู้ปฏิบัติงานดีเด่นที่ร่วมขับเคลื่อนภารกิจ คทช. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 หลังเปิดรับสมัครและส่งผลงานจากคณะกรรมการนโยบายที่ดินจังหวัด หน่วยงานในองค์ประกอบ และคณะทำงานที่เกี่ยวข้อง ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2568
ในการนี้ สถานีพัฒนาที่ดินลำพูน ได้จัดส่งผลงานเข้าร่วมการคัดเลือกในนามคณะอนุกรรมการนโยบายที่ดินจังหวัด สำหรับผลการพิจารณารางวัลที่ผ่านมา สำนักงานคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ ได้มีมติมอบรางวัลแก่หน่วยงานและบุคลากรที่มีผลงานโดดเด่นในการขับเคลื่อนภารกิจ คทช. โดยสถานีพัฒนาที่ดินลำพูน ได้จัดส่งผลงานเข้าประกวดในนามคณะอนุกรรมการนโยบายที่ดินจังหวัด และนางสุธา ยินดีรส นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ จากสถานีพัฒนาที่ดินลำพูน ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้ปฏิบัติงานดีเด่นร่วมขับเคลื่อนภารกิจ คทช.
วันที่ 25 พ.ค. 2569, 10:00
จังหวัดลำพูน ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพฯ วันที่ 23 พฤษภาคม 2569 ...
วันที่ 25 พ.ค. 2569, 08:39
จังหวัดลำพูน ประชุมคัดเลือก 10 เมนูอาหารถิ่น “รสชาติ...ที่หายไป The Lost Taste” ดันสู่...
วันที่ 25 พ.ค. 2569, 01:54
รองผู้ว่าฯ ลำพูน นำพุทธศาสนิกชนร่วมสรงน้ำพระธาตุและอัฐิธาตุ “ครูบาอ้าย” อินฺทปญฺโญ อดีตเจ้าอ...
วันที่ 22 พ.ค. 2569, 12:21
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำส่วนราชการ บันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่...