บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
วันนี้ (วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2568) เวลา 15.00 น. ที่่บริเวณหอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ โดยมีผู้แทนจากสำนักงานจังหวัดลำพูน และผู้แทนจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมรับมอบ
ทั้งนี้ จังหวัดลำพูนได้เปิดศูนย์รับบริจาคเสื้อผ้า เครื่องอุปโภคบริโภค และสิ่งของที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน (หลังใหม่) และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง โดยเปิดรับบริจาค ตั้งแต่วันนี้ - 9 ธันวาคม 2568 สามารถสอบถามข้อมูลบริจาคสิ่งของ : สำนักงานจังหวัดลำพูน 089-203-4326 และสำนักงาน ปภ.จังหวัดลำพูน 081-111-2137.
วันที่ 9 ธ.ค. 2568, 09:34
หลายภาคส่วนในจังหวัดลำพูน ยังคงหลั่งไหลนำสิ่งของ อุปโภค -บริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...
วันที่ 9 ธ.ค. 2568, 09:32
อำเภอแม่ทา ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภา...
วันที่ 9 ธ.ค. 2568, 09:31
บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อ...
วันที่ 9 ธ.ค. 2568, 09:30
หน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในพื้นที่จังหวัดลำพูนร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เ...