ลำพูน จัดประชุมคณะกรรมการสำรวจสนามแข่งขัน /ที่พักนักกีฬา/เจ้าหน้าที่และพื้นที่อื่นๆ ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 44 (พ.ศ. 2572)
วันนี้(วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2568) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมจามเทวี ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้ นายชาตรี ธินนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสำรวจสนามแข่งขัน /ที่พักนักกีฬา/เจ้าหน้าที่และพื้นที่อื่นๆ ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 44 (พ.ศ.2572) เพื่อเตรียมความพร้อมทุกฝ่าย โดยมีคณะกรรมการฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
ที่ประชุมได้แจ้งถึงคำสั่งจังหวัดลำพูน เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการสำรวจสนามแข่งขัน /ที่ภาคนักกีฬา / เจ้าหน้าที่และพื้นที่อื่นๆ , กำหนดการแข่งขันฯ , ชนิดกีฬาที่จังหวัดลำพูนสามารถจัดการแข่งขันได้ , กำหนดการเดินทางไปประชุมและสำรวจสนามแข่งขัน / ที่พักนักกีฬา / เจ้าหน้าที่และพื้นที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ส่วนเรื่องพิจารณา มีการแจ้งกำหนดการประชุมและร่วมเดินทางสำรวจสนามแข่งขัน / เจ้าหน้าที่และพื้นที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง กับ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 44 จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 14 - 15 ก.ค. 2568 นอกจากนี้ ยังพิจารณาข้อมูล สนามแข่งขัน / ฝึกซ้อม ข้อมูลที่พักนักกีฬา ด้วย
วันที่ 26 ธ.ค. 2568, 08:24
จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระเจ้าตากส...
วันที่ 26 ธ.ค. 2568, 08:18
รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และคณะฯ เข้าพบและร่วมหารือข้อราชการกับผู้ว่าราชการ...
วันที่ 25 ธ.ค. 2568, 09:23
1 คน 1 แรงใจ รวมพลังไทย ส่งใจถึงชายแดน จังหวัดลำพูน ขอเชิญร่วมบริจา...
วันที่ 25 ธ.ค. 2568, 09:20
จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการประสานงานการขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริแ...