เลือกภาษา ::
จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 1 ก.ค. 2568, 16:28

          จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำพูน พ.ศ.2564 – 2570 เพื่อให้มีความถูกต้อง ครบถ้วน ตรงตามข้อเท็จจริงในปัจจุบัน

         วันที่ 1 กรกฎาคม 2568 เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุมหริภุญชัย ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำพูน พ.ศ.2564 – 2570 เพื่อให้มีความถูกต้อง ครบถ้วน ตรงตามข้อเท็จจริงในปัจจุบัน โดยมีคณะกรรมการจัดทำแผนฯ หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม
        ในที่ประชุมมีการรายงานแนวทางการปรับปรุงทบทวนแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด พ.ศ.2564-2570 (ฉบับปรับปรุง ครั้งที่1) และแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด พ.ศ.2564-2570 โดยจังหวัดลำพูนได้ประกาศใช้แผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด พ.ศ.2564-2570 เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2565 เพื่อเป็นกรอบแนวทางในการบริหารจัดการสาธารณภัยในพื้นที่จังหวัดลำพูน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบ มีเอกภาพ และบรรลุเป้าหมายเดียวกันอย่างเป็นรูปธรรม.

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ส.ค. 2569, 08:09

            จังหวัดลำพูน งานเสวนา ฟ้อนเมือง เมืองฟ้อน "Grammar of Lanna Living Bodies...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ส.ค. 2569, 08:08

           ผู้ว่าฯลำพูน ร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ขับเคลื่อนการดำเนินงานด...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 21 ส.ค. 2569, 08:05

            ลำพูน จัดประชุมระดมความคิดเห็นเพื่อจัดทำเส้นทางการท่องเที่ยว (ครั้งที่ 4)...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 21 ส.ค. 2569, 07:56

         สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ได้ดำเนินโครงการยกระดับทักษะด้า...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]