รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำส่วนราชการและประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 8 มกราคม 2569
วันที่ 8 มกราคม 2569 เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 8 มกราคม 2569 โดยมีนางณัษฐพร ชูวงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน หัวหน้าผู้พิพากษาศาล ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ข้าราชการและประชาชนชาวจังหวัดลำพูนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมในพิธี
ในการนี้ ผู้เข้าร่วมพิธีได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พร้อมถวายพระพรขอให้ทรงพระเจริญ มีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป.
วันที่ 12 พ.ค. 2569, 09:03
ลำพูน เดินหน้าคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ "ไทยช่วยไทย ลดภาระค่าครองชีพผ่านเครือข่ายรถพ...
วันที่ 12 พ.ค. 2569, 08:59
พมจ.ลำพูน มุ่งส่งเสริมให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สถานประกอบการ และสถานศึก...
วันที่ 12 พ.ค. 2569, 08:55
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุม กศจ. ครั้งที่ 3/2569 เร่งเครื่องขับเคลื่อน TZD Plus และ...
วันที่ 11 พ.ค. 2569, 10:21
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ส่งแรงใจเชียร์นักกีฬามวยสากลสมัครเล่นและนักกีฬาแบดมินตัน ในแข่ง...