เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค จากแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:23

       รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค จากแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้  

      วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2568) เวลา 16.00 น. ณ หอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน (แห่งใหม่) ต.ศรีบัวบาน อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม ยารักษาโรค และสิ่งของจำเป็น เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในหลายจังหวัด โดยคุณศิรินทร์ญา วงศ์มณีรุ่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด พร้อมด้วยพนักงานและเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบ

      สำหรับการมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในครั้งนี้ บริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม บิสกิต เจลให้พลังงานอะมิโนไวทัล ยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นเบื้องต้น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด และ บริษัทพันธมิตรคู่ค้าแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 เม.ย. 2569, 10:36

       ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน  เปิดโครงการน้ำพระทัยพระราชทาน โครงการมอบรถวีลแชร์-รถสามล้อโยก...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 เม.ย. 2569, 10:34

       รองผู้ว่าฯ ลำพูน ร่วมส่งและให้กำลังใจนักกีฬาตัวแทนจังหวัดลำพูน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 เม.ย. 2569, 10:31

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจประเมิน “หมู่บ้านอยู่เย็น” ปี 2569 มุ่งคัดเลือกชุมชนต้นแ...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 เม.ย. 2569, 10:30

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน เยี่ยมให้กำลังใจประชาชนผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้าน อำเภอเวียงหนองล่อง พ...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]