เลือกภาษา ::
ภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) มอบเครื่องเป่าลม สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 10 มี.ค. 2568, 16:36

ภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) มอบเครื่องเป่าลม สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน

     วันนี้ (วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2568) เวลา 15.00 น. ณ บริเวณหน้ามุขศาลากลางจังหวัดลำพูน จังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน รับมอบเครื่องเป่าลมจากภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) โดยนางสาวกฤตยา เชิดชูเกียรติอุดม ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟอาทิตยา ได้มอบเครื่องเป่าลมให้กับจังหวัดลำพูนจำนวน 2 เครื่อง เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน ที่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าในห้วงนี้ อีกทั้งสร้างขวัญและกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครในการป้องกันปัญหาไฟป่าในพื้นที่

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 พ.ค. 2568, 13:50

            ลำพูน จัดกิจกรรม “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่”...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 พ.ค. 2568, 13:46

          ลำพูน จัดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามม...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 30 พ.ค. 2568, 13:43

          ลำพูน ต้อนรับคณะกรรมการตัดสินจังหวัด TO BE NUMBER ONE พร้อมนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงาน...

Read More
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 30 พ.ค. 2568, 13:40

        จังหวัดลำพูน จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระน...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]