เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ขับเคลื่อน การพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของจังหวัด
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 7 ต.ค. 2565, 16:46

               วันที่ 7 ตุลาคม 2565  ที่ ร้าน tampoe house ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงาน การพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของจังหวัดลำพูน โดยมี นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ ปลัดจังหวัดลำพูน  นพ.วัชระ สนธิชัย ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลหริภุญชัยราม จ.ลำพูน  นางยอดขวัญ วิภาคกิจ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำพูน  นายรุ่งโรจน์​ สุนทร​ ท้องถิ่นจังหวัดลำพูน  นายวิชัย ตู้แก้ว เกษตรจังหวัดลำพูน นางจันทนา ไวยาวัจมัย อุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน  หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ

                 สำหรับการพัฒนาขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของจังหวัดลำพูน จะเน้นการสร้างผลประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน สร้างอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ให้ความสำคัญในเรื่องของกิจกรรมประเพณี วัฒนธรรม และศิลปล้านนาของชาวลำพูนให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง  เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้มาเที่ยวในจังหวัดลำพูน  สัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศเมืองเก่า สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน

                โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์และหารือแนวทางการพัฒนาเมืองลำพูนสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์  จากนั้นได้เยี่ยมชมนิทรรศการศิลปะ วัฒนธรรม โดยมีนายไชยยง รัตนอังกูร เจ้าของร้าน tampoe house ให้การต้อนรับ.

推荐新闻
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 4 ต.ค. 2566, 14:42

ททท.สำนักงานลำปาง จัดกิจกรรมพิเศษช่วงเทศกาลโคมแสนดวง สำหรับผู้ที่พักค้างคืน ณ ที่พักใน จ.ลำปาง หรือ จ.ลำพูน  พร้อมร...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 ก.ย. 2566, 11:10

          นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน กล่าวว่า ด้วย กรมกา...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 15 ก.ย. 2566, 10:02

วันที่ (14 กันยายน 2566) เวลา 14.00 น. นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เข้ารับมอบโล่รางวัลเกียรติยศแห่งค...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 12 ก.ย. 2566, 11:31

               ททท.สำนักงานลำปาง ขอนำเสนอร้านอาหาร...

继续阅读

数量进入网站的人

0 0 0 1 3 0 0 8 8

今天

数量

53

这星期

数量

802

这月

数量

4453

有趣的链接

旅游地图

ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]