เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการจัดระเบียบสายสื่อสารในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 6 มี.ค. 2569, 08:29

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการจัดระเบียบสายสื่อสารในพื้นที่จังหวัดลำพูน ครั้งที่ 2/2569 

         วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2569) เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศาลาประชาคม เทศบาลตำบลบ้านกลาง นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการจัดระเบียบสายสื่อสารในพื้นที่จังหวัดลำพูน ครั้งที่ 2/2569 ซึ่งสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดลำพูนเป็นหน่วยงานจัดการประชุม เพื่อร่วมกันติดตามและขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาสายสื่อสารที่พาดหรือติดตั้งอยู่บนเสาไฟฟ้า ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความปลอดภัยแก่ประชาชน และก่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยของทัศนียภาพในพื้นที่จังหวัดลำพูน

         ในการประชุมครั้งนี้ มีคณะกรรมการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ดำเนินการ Kick Off การแก้ไขปัญหาและจัดระเบียบสายสื่อสารที่ไม่ปลอดภัยหรือไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ในพื้นที่ตำบลบ้านกลาง ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2569 เป็นต้นไป

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 12 มิ.ย. 2569, 09:17

         รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนิ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 12 มิ.ย. 2569, 09:15

          รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเย...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 12 มิ.ย. 2569, 09:12

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดอบรม “สร้างจิตสำนึก” รุ่นที่ 2 ปลูกฝังเยาวชนรักชาติ ศาสนา พระมหาก...

继续阅读
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 12 มิ.ย. 2569, 09:10

         ประกาศสำนักพระราชวัง เรื่อง การถวายน้ำสรงและถวายสักการะพระศพ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]