เลือกภาษา ::
ลำพูน พบจุดความร้อนมากขึ้น คุณภาพอากาศอยู่ในระดับสีแดง มีผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 28 มี.ค. 2566, 19:12

               ลำพูน พบจุดความร้อนมากขึ้น คุณภาพอากาศอยู่ในระดับสีแดง มีผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง
              สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน รายงานสถานการณ์หมอกควัน ไฟป่า และ PM2.5 ของจังหวัดลำพูน ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2566 ☁️คุณภาพอากาศ PM 2.5 "ค่าเฉลี่ย 24 ชม. ที่ผ่านมา" อ.เมืองลำพูน ระดับ"สีแดง" มีผลกระทบต่อสุขภาพ
อ.ลี้ ระดับ "สีแดง" มีผลกระทบต่อสุขภาพ
               พบจุดความร้อนมากขึ้น วันที่ 28 มีนาคม 2566 รอบเวลา 01:39 รวมพบ 49 จุด ในพื้นที่ อ.แม่ทา 24 จุด อ.ลี้ 13 อ.บ้านธิ 5 จุด อ.ทุ่งหัวช้าง 3 จุด อ.บ้านโฮ่ง 2 จุด และ อ.เมือง 2 จุด ควรเข้มงวดการเข้าพื้นที่ป่า
               คุณภาพอากาศมีผลกระทบต่อสุขภาพ เนื่องจากจากมีจุดความร้อนในพื้นที่เพิ่มขึ้น และปัจจัยด้านการถ่ายเทของสภาพอากาศ ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากกันฝุ่นละออง 

推荐新闻
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 16:12

      DEPA เปิดรับสมัครหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ รุ่นที่ 5       DEPA สานต่อพ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 09:03

           คณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ (กรอ.) กลุ่มจังหวัดภาคเ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 17 มิ.ย. 2568, 12:54

        ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม ลงพื้นที่ จ.ลำพูน ณ หอศิลป์อินสนธิ์ วงค์สาม เปิดกิจกรรมขยายผล...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 16 มิ.ย. 2568, 11:36

          รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะฯ ลงพื้นที่ตรวจราชการสำคัญตามนโยบายรัฐบาลและ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]