วันที่ 19 ตุลาคม 2564 หอประชุมที่ว่าการอำเภอลี้ นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่พยาบาล อสม.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการฉีดวัคฉีนโควิด-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ประชาชนชาวอำเภอลี้
สำหรับวันนี้อำเภอลี้ได้เปิดจุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 จำนวน 2 จุด ได้แก่หอประชุมที่ว่าการอำเภอลี้และเทศบาลตำบลแม่ตืน โดยมีเป้าหมายในการฉีดวัคซีนให้แก่ กลุ่มนักเรียนจากโรงเรียนหอปริยัติธรรมอำเภอลี้ กลุ่ม 608 และกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่จำนวน 900 กว่าราย
ทั้งนี้อำเภอลี้ได้จัดให้มีกิจกรรมสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยการจัดผู้ที่ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วมาจับฉลากจำนวน 1 รางวัล เพื่อรับของรางวัลมากมายที่มีผู้ร่วมบริจาค เพื่อนำมาเป็นของรางวัล โดยกิจกรรมดังกล่าวได้สร้างความสนุกสนามและลดความกลัวในเข้ารับบริการฉีดวัคซีนของประชาชนได้อีกด้วย
วันที่ 2 ต.ค. 2568, 16:15
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ส่งเสริ...
วันที่ 2 ต.ค. 2568, 15:12
"รองปลัดมหาดไทย" พร้อมด้วย "นายกสมาคมแม่บ้านมหาดไทย" ลงพื้นที่ลำพูน "นครหลวงผ้าภาคเหน...
วันที่ 1 ต.ค. 2568, 15:53
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำส่วนราชการและภาคประชาชน ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวา...
วันที่ 1 ต.ค. 2568, 15:51
ผู้ว่าฯ ลำพูน นำคณะร่วมประชุมคณะกรรมการประสานงานการขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่อง...