เลือกภาษา ::
จังหวัดลำพูน ส่งมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ เพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 11 ต.ค. 2564, 16:04

               วันนี้ (วันที่ 11 ต.ค.64 )  ที่ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ 8 อำเภอ ภายใต้งบประมาณแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2564 กระทรวงมหาดไทย โดยมีนายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ ปลัดจังหวัดลำพูน นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน  ร่วมพิธี และร่วมมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE) จำนวนทั้งสิ้น 2000 ชุด แก่ผู้แทน ทั้ง 8 อำเภอ เพื่อนำไปมอบแก่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ในการป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19  ต่อไป .

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 มี.ค. 2569, 10:20

        จังหวัดลำพูน จัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดลำพูน เพื่อบูรณาการการท...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 มี.ค. 2569, 10:17

          จังหวัดลำพูน จัดโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่" ประจำปีงบปร...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 มี.ค. 2569, 10:13

         จังหวัดลำพูน ประชุมเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อั...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 มี.ค. 2569, 10:07

       รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดงาน "Green Gain Hub" และการจับคู่ธุรกิจระดับจังหวัด ตามโครงการส่งเสริมกา...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]