เลือกภาษา ::
เหล่ากาชาด จ.ลำพูน ลงพื้นที่ต่อเนื่องเยี่ยมให้กำลัง และมอบของใช้จำเป็น แก่กลุ่มเปราะบาง
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 1 มี.ค. 2564, 11:21

นางปนัดดา เนาวรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน ลงพื้นเยี่ยมให้กำลังใจกลุ่มเปราะบางในสังคม ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ผู้พิการและผู้ป่วยยากไร้ในพื้นที่ ตำบลท่าเชียงทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ได้แก่นายยอง พันพลสิทธิ อายุ 82 ปี ผู้สูงอายุป่วย พิการทางการเคลื่อนไหว นางสาวจำเรียง พรหมธารา อายุ 43 ปี ผู้ยากไร้ประสบปัญหามีรายได้ไม่เพียงพอต่อการดำรงชีพ ด.ญ.จิตรวรรณ วิชัยคำ อายุ 11 ปี พิการทางสติปัญญาและพัฒนาการช้า และนายจำรูญ แปงงาม อายุ 55 ปี ป่วยเป็นโรคไต และพิการทางการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ทางด้านเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน ยังได้เดินทางต่อไปยังพื้นที่ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เพื่อเยียมนางเตี่ยง อำแดง อายุ 101 ปี ที่มีอาการป่วยเป็นโรคหัวใจ
.
โดยเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูนได้มอบเงินช่วยเหลือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ ผ้าห่มและชุดธารน้ำใจ ประกอบด้วย เครื่องอุปโภค-บริโภค และน้ำดื่ม ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยมีปลัดอำเภอเมืองลำพูน เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าเชียงทอง เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน เจ้าหน้าที่ รพ.สต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและอสม. ร่วมกิจกรรม และคอยอำนวยความสะดวกในการประสานงานลงพื้นที่ครั้งนี้

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 8 เม.ย. 2564, 13:25

วันที่(8 เมษายน 2564) ที่ ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน รับมอบสิ่งของในการปฏิบัติงาน...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 7 เม.ย. 2564, 15:49

ชาวลำพูน ร่วมตกแต่งเมืองปรับปรุงภูมิทัศน์เพื่อเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 เม.ย. 2564, 12:21

ลำพูน ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ เพื่อลดอ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 7 เม.ย. 2564, 12:15

แม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่เยี่ยมกลุ่มผู้เปราะบางในสังคม ในพื้นที่ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูนนางปนัด...

อ่านต่อ

จำนวนการเข้าดูเว็บไซต์ทั้งหมด

0 0 0 0 3 8 2 5 0

วันนี้

จำนวน

7

สัปดาห์นี้

จำนวน

312

เดือนนี้

จำนวน

1667

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แผนที่การเดินทาง

ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ถนนอินทยงยศ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน รหัสไปรษณีย์ 51000 โทร / โทรสาร 05351-1000 e-mail :[email protected]