เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน หารือข้อราชการ ร่วมกับผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการขับเคลื่อน และพัฒนาด้านการเกษตรของจังหวัด ตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สู่ความยั่งยืน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 9 ธ.ค. 2565, 19:32

               วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นายนราพัฒน์ แก้วทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะฯ ได้เข้าพบ นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เพื่อหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรอง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน
               ทั้งนี้ ได้ร่วมหารือถึงแนวทางการพัฒนาด้านการเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัดลำพูน ตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และการแก้ไขปัญหาผลผลิตการเกษตรของเกษตรในพื้นที่จังหวัดลำพูน รวมถึงการแก้ไขปัญหาด้านแหล่งน้ำ ประกอบด้วย การแก้ไขฝายวังผาง (บ้านวังหมุ้น) ตำบลวังผาง อำเภอเวียงหนองล่อง เพื่อกำหนดแนวทางในการซ่อมแซมบำรุงรักษา และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนจากอุทกภัย และติดตามการก่อสร้างฝายเหมืองจี้ (บ้านดอยแต) ตำบลเหมืองจี้ อำเภอเมือง ในการบริหารจัดการน้ำให้แก่ประชาชนในพื้นที่อย่างเหมาะสม ต่อไป

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 ก.ค. 2569, 10:41

          จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดลำพูน...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 27 ก.ค. 2569, 10:40

            จังหวัดลำพูน จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา (ออนไลน์) เนื่องในว...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 ก.ค. 2569, 10:38

              จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการรักษาความมั่นคงและความสงบเรียบร้อยจัง...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 ก.ค. 2569, 10:34

          ประกาศจังหวัดลำพูน เรื่องรายชื่อขึ้นบัญชีสำรองเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลของจั...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]