เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการจัดตั้งตลาดบริเวณศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยอง ภายใต้โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูน เพื่อยกระดับแหล่งท่องเที่ยวในการจัดการพื้นที่ศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยองให้เป็นตลาดขายของฝาก ของที่ระลึกของดีของจังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 17 ต.ค. 2561, 16:25

วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 09.20 น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการจัดตั้งตลาดบริเวณศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยอง ภายใต้โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูน เพื่อยกระดับแหล่งท่องเที่ยวในการจัดการพื้นที่ศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยองให้เป็นตลาดขายของฝาก ของที่ระลึกของดีของจังหวัดลำพูน ณ หอประชุมเทศบาลตำบลเวียงยอง จังหวัดลำพูน โดยมีผู้ประกอบการเกี่ยวกับสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูนเข้าร่วมรับฟังในพิธีเปิดฯ จำนวน 70 คน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 ส.ค. 2569, 08:02

         ผู้ว่าฯ ลำพูน เข้ารับรางวัลจังหวัดที่มีผลงานโดดเด่นในการขับเคลื่อนบัญชีข้อมูลภาครัฐ (G...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 ส.ค. 2569, 08:00

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดค่ายยุวกาชาด ชูหลักสูตร "เคหพยาบาล" ปั้นเยาวชนจิตสาธารณะ เสริมทัก...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 ส.ค. 2569, 03:08

           เหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน ส่งมอบบ้านตามโครงการ “บ้านกาชาด ปันรัก สร้างสุข จังหวัดล...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 ส.ค. 2569, 03:05

          อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เปิดอาคารสำนักงานสถาบันเพาะกล้าคุณธรรม เพื่อเป็นศูนย์กลา...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]