เลือกภาษา ::
กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เพื่อเยี่ยมคารวะและแนะนำตัวเนื่องในโอกาสที่ได้มารับตำแหน่งใหม่
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด วันที่ 27 มิ.ย. 2562, 13:57

วันนี้ (26 มิ.ย. 62) ที่ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายฮิโรชิ มัทสึโมโตะ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ ได้เข้าพบ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เพื่อเยี่ยมคารวะและแนะนำตัว เนื่องในโอกาสที่ได้มารับตำแหน่งกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ โดยได้พูดคุยเ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสานความสัมพันธ์ระหว่างการลงทุนของนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นในพื้นที่ภาคเหนือ ซึ่งในจังหวัดลำพูน มีนักลงทุนชาวญี่ปุ่นกว่า 2400 คน ที่มาลงทุนในภาคอุตสาหกรรม ในจังหวัดลำพูน 

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 2 มี.ค. 2569, 04:39

          จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการเพื่อแก้ไขปัญหาเกษตรกรอันเนื่องมาจากผลผลิตการเกษตรระดับจ...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 ก.พ. 2569, 09:50

        เทศบาลตำบลแม่แรง ขอเชิญเที่ยวงานทั้ง 3 งาน ที่ยิ่งใหญ่ของตำบลแม่แรง  งานบาติกงามพร้อม ม...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 27 ก.พ. 2569, 09:47

         รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนหลักการบริหารจัดการ...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 27 ก.พ. 2569, 09:46

         จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันที่ระลึกพระ...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]