เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครคุมประพฤติเพื่อเป็นกลไกการให้บริการงานคุมประพฤติในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 20 ก.ย. 2561, 10:10

วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น. นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครคุมประพฤติเพื่อเป็นกลไกการให้บริการงานคุมประพฤติในพื้นที่จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 20-21 กันยายน 2561 โดยผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมตามโครงการฯ ได้แก่ กลุ่มข้าราชการบำนาญ ผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและประชาชนผู้สนใจ จำนวน 109 คน ณ กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา จ.ลำพูน

推荐新闻
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:19

       จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:18

          รองผู้ว่าฯ ลำพูน นำส่วนราชการและประชาชนร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 30 รูป ในโครงการ “หิ้วตะกร้...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:17

         ผู้ว่าฯ ลำพูน นำทีมแม่บ้านมหาดไทย และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมถ่ายภาพรณรงค์การแต่งกายตามอ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 2 เม.ย. 2569, 10:20

         ผู้ว่าฯ ลำพูน ให้การต้อนรับ กงสุลใหญ่แห่งสหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในการเข้าเ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]