เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ประกอบพิธีเปิดอาคาร "โสภณวชิรธรรมานุสรณ์" โรงพยาบาลป่าซาง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 16 พ.ย. 2563, 16:45

วันที่ (14 พฤศจิกายน 2563) ที่ โรงพยาบาลป่าซาง ตำบลนครเจดีย์ อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน  นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน  เป็นประธานประกอบพิธีเปิดอาคาร "โสภณวชิรธรรมานุสรณ์" โรงพยาบาลป่าซาง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน โดยมี นางสาวภัทราพร ลายจุด ,นายแพทย์ธวัชชัย ฉันทวุฒินันท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าซาง นายอำเภอป่าซาง หัวหน้าส่วยราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

       นายแพทย์ธวัชชัย ฉันทวุฒินันท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าซาง กล่าวว่า โรงพยาบาลป่าซางร่วมกับชมรมลูกศิษย์พระโสภณวชิรธรรมสาธิต ฐานวโร(อาจารย์ศรีนวล) ได้ร่วมกัน ก่อสร้างอาคารผู้ป่วยใน 2 ชั้น จำนวน 1 หลัง ซึ่งได้ก่อสร้างตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 ด้วยงบประมาณทั้งสิ้น 15 ล้านบาท

                โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นตัวแทนรับมอบโฉนดที่ดิน และเงินบริจาค ให้แก่โรงพยาบาลป่าซาง  และได้มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก แก่แขกผู้มีเกียรติที่ให้การสนับสนุนในการก่อสร้างอาคารในครั้งนี้

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 16:32

        ขอเชิญชวนชาวจังหวัดลำพูน และประชาชนที่สนใจ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เด...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 16:12

      DEPA เปิดรับสมัครหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ รุ่นที่ 5       DEPA สานต่อพ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 09:03

           คณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ (กรอ.) กลุ่มจังหวัดภาคเ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 17 มิ.ย. 2568, 12:54

        ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม ลงพื้นที่ จ.ลำพูน ณ หอศิลป์อินสนธิ์ วงค์สาม เปิดกิจกรรมขยายผล...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]