เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 3 ก.ย. 2561, 13:35

วันอาทิตย์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๒ กันยายน ๒๕๖๑ พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ชุมชนแต่ละชุมชนที่ผ่านการอบรมในโครงการฯ ณ ห้องประชุมกัซซัน ขุนตาลกอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 ก.ย. 2568, 09:35

           ลำพูน ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ครั้งที่16 ในพื้นที่อำเภอเมืองลำพูน เพื่อป...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 ก.ย. 2568, 09:32

           มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบวัสดุอุปกรณ์สนับสนุน...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 25 ก.ย. 2568, 09:28

           ลำพูน ประชุมคณะกรรมการบริหารตราสัญลักษณ์เครื่องหมายบริการสินค้าจังหวัดลำพูน &nb...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 25 ก.ย. 2568, 09:25

        ลำพูน จัดประชุม "การจัดทำแผนหลักการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำแบบบูรณาการระดับจังหวัดลำพูน และกา...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]