ผู้ว่าฯ ลำพูน นำวิ่งการกุศล Lamphun Industry Run 2026 (หนุ่มสาวโรงงานชวนวิ่ง)
วันนี้ (วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2569) เวลา 05.00 น. - 08.00 น. ณ บริษัท ลานนาโปรดักส์ จำกัด นายปิยะพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล /Lamphun Industry Run 2026 (หนุ่มสาวโรงงานชวนวิ่ง) ครั้งที่ 3 โดยมี นางณัษฐพร ชูวงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน เข้าร่วมและนำหนุ่มสาวโรงงานชวนวิ่งในกิจกรรมดังกล่าว
โดยกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการปลูกฝังให้ผู้มาร่วมงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย ซึ่งจะส่งผลให้มีสุขภาพจิตแจ่มใสและสุขสุขภาพกายแข็งแรงแรง เป็นพลังในการปฏิบัติงานได้อย่างดีเป็นความร่วมมือของทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ได้เห็นความสำคัญและให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้
สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศล Lamphun Industry Run 2026 (หนุ่มสาวโรงงานชวนวิ่ง) ที่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน ร่วมกับ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ จัดขึ้นในครั้งนี้ จะมีการนำรายได้ส่วนหนึ่งจัดซื้ออุปกรณ์การศึกษาแก่โรงเรียนต่าง ๆ และสนับสนุนกิจกรรม CSR แก่ชุมชนรอบนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ จังหวัดลำพูน
วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:19
จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ...
วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:18
รองผู้ว่าฯ ลำพูน นำส่วนราชการและประชาชนร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 30 รูป ในโครงการ “หิ้วตะกร้...
วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:17
ผู้ว่าฯ ลำพูน นำทีมแม่บ้านมหาดไทย และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมถ่ายภาพรณรงค์การแต่งกายตามอ...
วันที่ 2 เม.ย. 2569, 10:20
ผู้ว่าฯ ลำพูน ให้การต้อนรับ กงสุลใหญ่แห่งสหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในการเข้าเ...