เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค จากแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:23

       รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค จากแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้  

      วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2568) เวลา 16.00 น. ณ หอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน (แห่งใหม่) ต.ศรีบัวบาน อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ รับมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม ยารักษาโรค และสิ่งของจำเป็น เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในหลายจังหวัด โดยคุณศิรินทร์ญา วงศ์มณีรุ่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด พร้อมด้วยพนักงานและเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบ

      สำหรับการมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในครั้งนี้ บริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม บิสกิต เจลให้พลังงานอะมิโนไวทัล ยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นเบื้องต้น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท แจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จำกัด และ บริษัทพันธมิตรคู่ค้าแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:19

       จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:18

          รองผู้ว่าฯ ลำพูน นำส่วนราชการและประชาชนร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 30 รูป ในโครงการ “หิ้วตะกร้...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 เม.ย. 2569, 07:17

         ผู้ว่าฯ ลำพูน นำทีมแม่บ้านมหาดไทย และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมถ่ายภาพรณรงค์การแต่งกายตามอ...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 2 เม.ย. 2569, 10:20

         ผู้ว่าฯ ลำพูน ให้การต้อนรับ กงสุลใหญ่แห่งสหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในการเข้าเ...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]