รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2569 พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานฯ
วันนี้(วันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2569) เวลา 09.00 น. นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ มีเผือก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2569 ณ จุดตรวจหน้าที่ว่าการอำเภอป่าซาง อ.ป่าซาง จุดตรวจป้อมยามน้ำดิบน้อย ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จุดตรวจเหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จุดตรวจทุ่งหัวช้าง อ.ทุ่งหัวช้าง และ จุดตรวจวังดิน อ.ลี้ จังหวัดลำพูน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้เน้นย้ำ ให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจให้เข้มงวดกับวินัยการจราจรของผู้ขับขี่ การสวมหมวกนิรภัย 100% การไม่ขับรถเร็วและไม่ดื่มแล้วขับ และขอให้มีการบูรณาการการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อปพร. อสม. และจิตอาสาในพื้นที่ด้วย
ทั้งนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่ม และเครื่องอุปโภค-บริโภค เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ และ เป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน ในการปฏิบัติงานอีกด้วย
วันที่ 29 พ.ค. 2569, 06:23
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุม ก.ช.ภ.จ. ครั้งที่ 3/2569 เร่งแก้ปัญหาน้ำท่วมทางหลวงสาย 1...
วันที่ 29 พ.ค. 2569, 04:52
รองผู้ว่าฯ ลำพูน กล่าวให้โอวาทและแนวทางปฏิบัติราชการแก่ข้าราชการหรือพนัก...
วันที่ 29 พ.ค. 2569, 04:40
จังหวัดลำพูน จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเ...
วันที่ 28 พ.ค. 2569, 10:44
ลำพูน -ส่งมอบบ้าน ตามโครงการ "บ้านห่วงใยจากใจ GLO ประจำปี 2569" เป็นการสร้างโอกา...