เลือกภาษา ::
อำเภอลี้ เดินหน้าฉีดวัคซีนโควิด-19 เร่งสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ประชาชนกลุ่มเสี่ยง กลุ่ม608 และนักเรียน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 19 ต.ค. 2564, 15:13

               วันที่ 19 ตุลาคม 2564 หอประชุมที่ว่าการอำเภอลี้ นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่พยาบาล อสม.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการฉีดวัคฉีนโควิด-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ประชาชนชาวอำเภอลี้

               สำหรับวันนี้อำเภอลี้ได้เปิดจุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 จำนวน 2 จุด ได้แก่หอประชุมที่ว่าการอำเภอลี้และเทศบาลตำบลแม่ตืน โดยมีเป้าหมายในการฉีดวัคซีนให้แก่ กลุ่มนักเรียนจากโรงเรียนหอปริยัติธรรมอำเภอลี้ กลุ่ม 608 และกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่จำนวน 900 กว่าราย

               ทั้งนี้อำเภอลี้ได้จัดให้มีกิจกรรมสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยการจัดผู้ที่ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วมาจับฉลากจำนวน 1 รางวัล เพื่อรับของรางวัลมากมายที่มีผู้ร่วมบริจาค เพื่อนำมาเป็นของรางวัล โดยกิจกรรมดังกล่าวได้สร้างความสนุกสนามและลดความกลัวในเข้ารับบริการฉีดวัคซีนของประชาชนได้อีกด้วย

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 7 ส.ค. 2568, 16:58

            ผู้ว่าฯ ลำพูน นำทีมจังหวัดลำพูน ร่วมรับมอบนโยบายแก้ปัญหายาเสพติดอย่างเข้มข้น โ...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 ส.ค. 2568, 16:52

          สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมเชื่อมโยงจำหน่ายไข่ไก่ ปี 2568  ประเดิมสถา...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 ส.ค. 2568, 16:50

        จังหวัดลำพูน จัดงานวันรพี เพื่อร่วมรำลึกวันพระบิดากฎหมายไทย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณท...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 ส.ค. 2568, 16:47

          สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำปาง ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินกิจกรรมล้านนาแ...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]