Slideshow Image 1 Slideshow Image 2 Slideshow Image 3 Slideshow Image 4 Slideshow Image 5

หน้าโรงเรียนใบบุญและสามแยกเข้าอำเภอเมืองหน้าศาล

หน้าแรกเว็บไซต์ประจำจังหวัด ฟอรั่ม พูดคุยเรื่องทั่วไป หน้าโรงเรียนใบบุญและสามแยกเข้าอำเภอเมืองหน้าศาล

กระทู้นี้มี 1 reply, มี 1 เสียง, และปรับปรุงโดย  คนข้างทาง 5 ปี, 5 เดือน ที่ผ่านมา.

แสดง 2 โพส - 1 ตลอด 2 (จากทั้งหมด 2)
 • ผู้โพส
  ความเห็น
 • #4124

  คนเดินทาง

  ขอทางจังหวัดไปช่วยดูการจราจรหน้าโรงเรียนใบบุญลำพูนด้วยนะเวลาเข้าเรียนเลิกเรียนการจารจรติดมากผู้ปกครองและรถรับส่งนักเรียนเอารถมาจอดที่ถนนทำให้ถนนเหลือ 1ช่องจารจรถึงมีเจ้าหน้าที่จราจาการติดช่วยไม่ได้ช่วยดูแลหน่อยนะครัถนนไม่ใช่ที่จอดรถของโรงเรียนและที่หน้าศาลแยกเข้าที่ว่าการอำเภอเมืองทั้งย้อนศรจากบ้านตองมาทั้งจะตัดเข้าบ้านตองยุ่งมากๆอุบัติเหตุบ่อยมากแก้ไขหน่อบนะ

  #4145

  คนข้างทาง

  ก็ต้องเห็นใจกันหน่อยครับคุณคนเดินทาง   หน้าโรงเรียนทุกที่ช่วงเช้าและเลิกเรียน รถติดทั้งนั้น ไม่ใช่ติดกันทั้งวัน เจ้าหน้าที่ก็ทำหน้าที่กันทุกวัน ขับผ่านประจำก็ระมัดระวังกันหน่อย ถนนเส้นนี้มันไม่ใช่ซุบเปอร์ไฮเวย์ 

แสดง 2 โพส - 1 ตลอด 2 (จากทั้งหมด 2)

ข้อแนะนำ-ข้อกำหนด

กระดานสนทนาจัดทำขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้แสดงความคิดเห็นทั้งเรื่องทั่วไปและร้องทุกข์/ร้องเรียน หรือเป็นข้อเสนอแนะที่ดีมีประโยชน์ต่อจังหวัด โดยต้องไม่เป็นข้อความที่ใส่ร้ายป้ายสีให้ใครเดือดร้อน และไม่พาดพิงถึงใครโดยไม่เป็นความจริง

หากท่านประสงค์จะ post ข้อความในกระดานสนทนา ท่านต้องระบุ ชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชน 13 หลักหรือ E-mail เบอร์โทรศัพท์ ของท่านจริงเท่านั้น โดยต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่กำหนดไว้ ทางระบบจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ

ทั้งนี้ คำร้องทุกข์/ร้องเรียน หากไม่เป็นความจริง ท่านยินดีรับผิดชอบทั้งทางแพ่งและทางอาญาหากจะพึงมี กรณีท่านต้องการร้องทุกข์/ร้องเรียน โดยไม่ระบุตัวตนของท่าน กรุณาติดต่อทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูนโดยตรง ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน


ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ เพื่อตอบกลับกระทู้.