Slideshow Image 1 Slideshow Image 2 Slideshow Image 3 Slideshow Image 4 Slideshow Image 5

ประชาสัมพันธ์ 16 หมู่บ้านต้นแบบ

Tagged: 

กระทู้นี้มี 1 reply, มี 1 เสียง, และปรับปรุงโดย  webadmin 5 ปี ที่ผ่านมา.

แสดง 1 โพส (จากทั้งหมด 1)
 • ผู้โพส
  ความเห็น
 • #461

  webadmin
  Key Master

  ด้วย กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๑ (จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน) โดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ได้ดำเนินการคัดเลือกหมู่บ้านต้นแบบเชิงนิเวศ เชิงวัฒนธรรม เชิงเกษตร และเชิงหัตถกรรม ของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๑ ภายใต้โครงการเที่ยวหลากหลายสไตล์ภาคเหนือ (Miracle Lanna) รวมจำนวน ๑๖ หมู่บ้านใน ๔ จังหวัด และได้จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์และทำการตลาดเชิงรุกหมู่บ้านต้นแบบดังกล่าวใน รูปแบบสารคดีจำนวน ๗ ตอน
  ผู้ที่สนใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวศึกษาเรียนรู้วิถีชุมชนต้นแบบ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตาม Link Youtube : ๑๖ หมู่บ้านท่องเที่ยวสัญจร ๑ – ๗       

แสดง 1 โพส (จากทั้งหมด 1)

ข้อแนะนำ-ข้อกำหนด

กระดานสนทนาจัดทำขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้แสดงความคิดเห็นทั้งเรื่องทั่วไปและร้องทุกข์/ร้องเรียน หรือเป็นข้อเสนอแนะที่ดีมีประโยชน์ต่อจังหวัด โดยต้องไม่เป็นข้อความที่ใส่ร้ายป้ายสีให้ใครเดือดร้อน และไม่พาดพิงถึงใครโดยไม่เป็นความจริง

หากท่านประสงค์จะ post ข้อความในกระดานสนทนา ท่านต้องระบุ ชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชน 13 หลักหรือ E-mail เบอร์โทรศัพท์ ของท่านจริงเท่านั้น โดยต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่กำหนดไว้ ทางระบบจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ

ทั้งนี้ คำร้องทุกข์/ร้องเรียน หากไม่เป็นความจริง ท่านยินดีรับผิดชอบทั้งทางแพ่งและทางอาญาหากจะพึงมี กรณีท่านต้องการร้องทุกข์/ร้องเรียน โดยไม่ระบุตัวตนของท่าน กรุณาติดต่อทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูนโดยตรง ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน


ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ เพื่อตอบกลับกระทู้.