Slideshow Image 1 Slideshow Image 2 Slideshow Image 3 Slideshow Image 4 Slideshow Image 5

ขอความช่วยเหลือและคำแนะนำ

กระทู้นี้มี 1 reply, มี 1 เสียง, และปรับปรุงโดย  ถจ.ลำพูน 9 เดือน, 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา.

แสดง 2 โพส - 1 ตลอด 2 (จากทั้งหมด 2)
 • ผู้โพส
  ความเห็น
 • #1501

  อนุชา ใจยอง

  ๒o๗/๑ม.๑ ต.หนองยวงอ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน๕๑๑๒o เรื่อง ขอความช่วยเหลือฯ เนื่องจาก กระผม นายอนุชา ใจยอง ประวัติย่อของผมคือ นายอนุชา ใจยอง เกิดวันที่ ๒๖พฤษภาคม ๒๕๓๑ อายุ ๒๕ ปี ๒0๗/๑ม.๑ต.หนองยวง อ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน๕๑๑๒o การศึกษาชั้น ปวช. คณะก่อสร้าง สาขาการก่อสร้าง เกรดเฉลี่ย ๒.๒๒ เบอร์ติดต่อกลับ โทร o๘๖-๑๘o๒oo๖ เรียน ปวส.ได้ ๑ ปี พ่อมาเสียชีวิต ปี ๒๕๕๑ เลยต้องลาออกจากวิทยาลัยเทคนิคลำพูน พอต่อมาก็ทำงานมาเลื่อยๆจนถึงปัจจุบันนี้ได้ทำงานที่เทศบาลฯ ในตำแหน่งพนักงานจ้างเหมา( เป็นสัญญา ) เริ่มทำงานวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖เงินเดือน ๖,000 บาท เงินเดือนยังไม่พอที่จะเรียนต่อ ผมก็ยากจะเรียนต่อให้จบ ป.ตรี และฐานะทางการเงิน หนี้สินที่ยังคงค้างอีก(นอกจาก ธกส.)ประมาณ 250,000 บาท และหนี้ของกองทุนออมทรัพย์หมู่บ้านประมาณ 80,000 บาท และผมมีข้อเสนอฝากถึงนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย คืออยากให้พิจารณาโดยด่วน ให้ยกเลิกหรือแก้ไขปัญหาการจ้างเหมาของเทศบาล อบต.ฯ ให้ปรับสถานภาพเป็น เจ้าพนักงานราชการหรือพนักงานของเทศบาล การจ้างเหมาไม่มีสวัสดิ์การต่างๆอะไรเลยและเงินเดือนแค่6000 บาทโดยประมาณ ค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำตามนโยบายรัฐยังไม่ถึงเลยครับ ค่าครองชีพก็ขึ้นเลื่อยๆ บางที่สัญญาหมดก็ต้องลุ้นว่าจะต่อสัญญาการทำงานไหม ผมขอฝากท่านพิจารณาและแก้ไขหน่อยครับ หวังว่าทางท่านคงจะตอบกลับมาและคงพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นตามสมควรจากท่าน และให้คำปรึกษาแก่ผมและหวังว่าทางท่านคงพิจารณาข้อเสนอแนะและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ขอแสดงความเคารพนับถือ นาย อนุชา ใจยองโทรสอบถามข้อมูลได้ที่นายอนุชา ใจยอง 086-1802006

  #2268

  ถจ.ลำพูน

  สถจ.ลำพูนได้ประสานไปยังหัวหน้าสำนัก ทต.หนองยวงให้ทำความเข้าใจกับนายอนุชา เมืองยอง แล้ว บุคคลดังกล่าวได้ทราบระเบียบ หลักเกณฑ์ ต่าง ๆ แล้ว จากการได้รับรายงานจาก หน.สป.ทต.หนองยวง ปรากฎว่าบุคคลดังกล่าวมีความประสงค์ขอความช่วยเหลือด้านทุนการศึกษา ซึ่งได้แนะำนำให้ขอรับความช่วยเหลือจาก พมจ.

แสดง 2 โพส - 1 ตลอด 2 (จากทั้งหมด 2)
แสดงความเห็นใน: ขอความช่วยเหลือและคำแนะนำ
ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>