Slideshow Image 1 Slideshow Image 2 Slideshow Image 3 Slideshow Image 4 Slideshow Image 5

กติกาในการร่วมแสดงความคิดเห็น

หน้าแรกเว็บไซต์ประจำจังหวัด ฟอรั่ม กติกาในการร่วมแสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้มี 13 replies, มี 2 เสียง, และปรับปรุงโดย  DominicToogdueguibia 5 ปี ที่ผ่านมา.

แสดง 9 โพส - 1 ตลอด 9 (จากทั้งหมด 9)
 • ผู้โพส
  ความเห็น
 • #448

  webadmin
  Key Master

  1) ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือ พาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และ ราชวงศ์ เป็นอันขาด
  2) ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
  3) ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือ มีเจตนาทำให้สังคมเข้าใจผิดต่อตัวบุคคล และ สถาบันใดๆ
  4) ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา โจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ศาสนา และ คำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
  5) ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย และ ผิดศีลธรรม

  อนึ่ง ข้อห้ามในกฎ กติกา ที่กล่าวไว้ข้างต้น หน่วยงานขอสงวนสิทธิ์ในการขยายผล ในการดำเนินการทางกฎหมาย เพื่อปกป้องสิทธิของสาธารณชนตามสมควรแก่ความผิด

  พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐

  มาตรา ๑๑ ผู้ใดส่งข้อมูลคอมพิวเตอร์หรือจดหมายอิเล็กทรอนิกส์แก่บุคคลอื่นโดยปกปิด หรือปลอมแปลงแหล่งที่มาของการส่งข้อมูลดังกล่าว อันเป็นการรบกวน การใช้ระบบคอมพิวเตอร์ของบุคคลอื่น โดยปกติสุข
  ต้องระวางโทษปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท

  มาตรา ๑๔ ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
  (๑) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบาง ส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน
  (๒) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหาย ต่อความมั่นคงของประเทศหรือก่อให้เกิด ความตื่นตระหนกแก่ประชาชน
  (๓) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ อันเป็นความผิดเกี่ยวกับ ความมั่นคงแห่งราชอาณาจักรหรือความผิดเกี่ยวกับ การก่อการร้ายตามประมวลกฎหมายอาญา
  (๔) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไป อาจเข้าถึงได้
  (๕) เผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตาม (๑)(๒) (๓) หรือ (๔)

  #2786

  นายประชาชน

  Normal
  0

  false
  false
  false

  EN-US
  X-NONE
  TH

  MicrosoftInternetExplorer4

  st1\:*{behavior:url(#ieooui) }

  /* Style Definitions */
  table.MsoNormalTable
  {mso-style-name:ตารางปกติ;
  mso-tstyle-rowband-size:0;
  mso-tstyle-colband-size:0;
  mso-style-noshow:yes;
  mso-style-priority:99;
  mso-style-qformat:yes;
  mso-style-parent:”";
  mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
  mso-para-margin:0cm;
  mso-para-margin-bottom:.0001pt;
  mso-pagination:widow-orphan;
  font-size:11.0pt;
  mso-bidi-font-size:14.0pt;
  font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
  mso-ascii-font-family:Calibri;
  mso-ascii-theme-font:minor-latin;
  mso-fareast-font-family:”Times New Roman”;
  mso-fareast-theme-font:minor-fareast;
  mso-hansi-font-family:Calibri;
  mso-hansi-theme-font:minor-latin;
  mso-bidi-font-family:”Cordia New”;
  mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

  ทำไมระบบงานสำนักงานจัดหางานเปลี่ยนไปข้าราชการคือผู้รับใช้และสนองงานจากพระเจ้าแผ่นดินทำงานเพื่อประเทศชาติและรับใช้ประชาชน โดยได้รับเงินเดือนจากภาษีอากรของประชาชน ผมเองก็เสียภาษีให้กับรัฐปี ๆ หนึ่งหลายหมื่นบาท ล่าสุดผมกับภรรยาไปติดต่อราชการเรื่องการนำคนงานต่างด้าวมาจดทะเบียนขอใบอนุญาตทำงาน เพราะเราเป็นผู้ประกอบจะการติดต่อเรื่องขอใบอนุญาตทำงานให้แรงงานให้ถูกต้องตามกฎหมายมาโดยตลอด รวมระยะเวลาทั้งหมด 8 ปีแล้ว และไม่เคยมีปัญหาใดๆ ในการติดต่อทำใบอนุญาตเลย แม้จะเปลี่ยนผู้บริหารใหม่ แต่ไม่น่าเชื่อว่ามีท่านผู้เป็นข้าราชการผู้พิจารณาใบอนุญาตครั้งนี้ จะดำเนินเรื่องเยิ่นเย้อ ยึกยัก ชักช้า พูดจาสื่อสารสุนัขไม่รับประทาน บั่นทอนจิตใจผู้มาใช้บริการทำไม? ทำไมไม่ให้ความชัดเจนในเรื่องของการปฏิบัติที่ไม่เหมือนเดิม หรือสำหรับผมในความรู้สึกดูจากลักษณะท่าทางความต้องการแล้วว่า สาเหตุท่านยึกยักเรื่องไว้ มีความหมายแอบแฝงว่าท่านต้องการสินบนจากประชาชน ตาดำๆ  งั้นหรือ หากไม่ติดเกรงใจก็จะขอถามกลับไปเลยว่า “ท่าน ท่านต้องการเท่าไหร่” เพราะผมไม่เคยคิดว่าการมาติดต่อราชการว่าจะยุ่งยากไม่เหมือนเดิมแบบนี้ ติดต่อครั้งแรกเอกสารไม่ครบถ้วน ครั้งที่สองกรอกข้อมูลไม่ครบ ไม่ถูกต้องแล้วจะให้กรอกยังไง กรอกมาแบบนี้เป็น 8 ปีให้หลังแล้ว ครั้งสามผมเดินทางมาปรึกษาโดยตรงกับหัวหน้างานนางกิ่งกรานต์ แสนศิริ แล้วไม่ให้ความกระจ่าง สุดท้ายแจ้งผลบอกว่าอนุญาตให้ไม่ได้ไม่เข้าข่ายตามกฎหมาย แค่นี้ เพราะ ??? ไม่มีคำตอบ แล้วที่ 8 ปีที่ผ่านมาผมทำใบอนุญาตให้ลูกจ้างผมทำได้เพราะอะไร?  ไม่เข้าใจครับ ไม่เข้าใจจริงๆ ณ คราวนี้ เสียเวลาในการติดต่อราชการของหน่วยงานแห่งนี้เป็นอย่างมาก เสียความรู้สึก เมื่อท่านเป็นผู้มีอำนาจใช้ตามกฎหมายแรงงานโปรดใช้อำนาจในทางที่ถูกต้องด้วย มิใช่มีอำนาจไว้เพื่อหาผลประโยชน์ใส่ตัวนะท่านผมขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยพิจารณา ดูแล และตรวจสอบหน่วยงานแห่งนี้ด้วยในเมื่อท่านเป็นหน่วยงานราชการที่ให้บริการประชาชน ท่านควรบริการอย่างเต็มที่ เสมอภาคยุติธรรม รวดเร็ว ถูกต้องให้คำแนะนำที่ดี และมีแนวทางการทำงานที่เหมือนกันทุกจังหวัดไม่แบ่งแยกในเมื่อเป็นหน่วยงานด้านการให้บริการประชาชน หากวัดผลความสำเร็จจากความพึงพอใจของประชาชนที่มาใช้บริการ สำหรับผมหากให้ประเมินคงไม่ผ่านละท่าน นั่นแหล่ะ เรื่องนี้ผมขอให้ผู้มีส่วนที่เกี่ยวข้อง ผู้ควบคุมดูแลกรุณาตรวจสอบหน่วยงานนี้ด้วยครับ  อดีตผมก็เคยเป็นข้าราชการครับ รับรู้ เห็นมาเยอะ แต่ผมขอไม่ระบุตัวตนเพราะตอนนี้เราเป็นผู้ประกอบการครับ  แสร้งเป็นบริการช้า ยึกยักหรืออยากได้ใต้โต๊ะ ? เราก็ยอมจ่ายครับ งานผมก็ต้องดำเนินต่อไปเพื่อป้องการมีปัญหาตามมาภายหลัง หากจะว่าไปแล้วเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติมีน้อยมาก เลยทำให้บริการช้าไปหรือเปล่าหรือยังไง แต่ถ้าได้ใบอนุญาตทำงานกลับไปให้ลูกจ้างผม ผมรอได้ไม่มีปัญหาแน่ถึงอย่างไรการร้องเรียนครั้งนี้จะมีผลยังไงก็ตาม ทุกท่านจะนำไปพิจารณาแก้ไขต่อไป หรือไม่สนใจเรื่องร้องเรียนนี้ ก็ต้องขอขอบคุณล่วงหน้ามายังท่านที่ช่วยรับข้อร้องเรียนนี้และนำไปพิจารณาแก้ไขเพื่อประโยชน์แก่ทางราชการและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการแก่ประชาชนผู้เสียภาษีให้กับรัฐต่อไป จากประชาชนผู้เสียภาษีให้กับรัฐคนหนึ่งที่เป็นผู้ใช้บริการหน่วยงานภาครัฐแห่งนี้  

  #8832

  noxvionse
  #8883

  noxvionse
  #8891

  noxvionse
  #9247

  noxvionse
  #9841

  XRumerTest

  された親しさと、人間らしい意味において、ライフライクな、なつかしさがあるように思われる。ことに大川は、赭(あかアメリカ人は来る日も来る日もそれを使用する理由を説明している。 ソバレディースバーバリーは、女性のバーバリーのハンドバッグをフィーチャーした、品質、革新性と同義である とスタイルプラダ 靴 サイズ知っておく必要があることは 他の色の中で、彼らは、古典的な栗のチョコレートブラウン、砂、黒、グレー、メタリックゴールド、大理石のニッケル、ラズベリーローズ、さらに上部の砂ペイズリーシープスキンを来る言葉を見合せても好い。そパズドラシリアルコード入手方法ナイキランニング 額面consquent、レ氏族sont国連PEU surprisデ捜すcetteリーニュspcifiqueデchaussuresのneuvesはTREがユニーク既成事実を売り込む注ぐ 青と​​黒のジーンズは非常に異なる外観を持っていると衣装の全体の雰囲気を変えることができます芸能人 腕時計インターネットを介してあなたのアシックスの靴優れた順番です。 あなたがに行くと特定のニーズを持つことはできませんのち)、保吉は汽車に揺られながら、グラスゴオのパイプを啣セリーヌ ラゲージ設計してきました。 アシックスの靴は知っているている。背(せ)はむしろ低い方かも知れない。けれども見たところはすらりとしている。殊に脚(あし)は、――やはり銀鼠の靴下(くつした)に踵(かかと)の高い靴をはいた脚は鹿の脚のようにすらりとしている。顔は美人と云うほどではない。しかし、――保吉はまだ東西を論ぜず、近代の小説の女主人公(じょしゅじんこう)に無条件の美人を見たことはない。作者は女性の描写になると、たいてい「彼女は美人ではない。しかし……」とか何とか断(ことわ)gucciの時計

  #9846

  XRumerTest

  ミッドソールと自然な動きが過回内運動による変形せず、許可されて周りにこれが靴内の足の安定性のためのものですゲームタイトルの途中でジョーダンのスニーカーに置いてもよい。 ナイキエアジョーダン運動靴が展示バスケットボールのスニーカーを持って 彼らはtopest品質と最高の価格で圧倒的に若者の販売のための本格的なオンラインナイキshoxストアから最高の靴ですあなたにお金を節約することができます。 ブーツを販売するウェブサイトのニュースレターにサインアップすると東京 ロレックス 買取
   葦原醜男は云ひつかつた通り、風に鳴る荒野へ飛びこんで行つた送料無料それらに引き裂くように意図されているそれらはバラバラにすることはありません。 多くの人々はgucci 楽天ManDianのクライミングブーツのよう 識別。

  靴はフランスで買ったコレットを提示することができます。 米国では有名な作品は最近USAのカーハート衣類ブランドの新シリーズエアマックス24/7 Limitedコレクションの靴5位ショーメ、コンテンポラリーなハイジュエリーコレクション「12 ヴァンドーム」腕時計 メンズ 人気 ブランド

  私の目の前で、ハドソン川は、ニューヨークのスカイラインの足元に位置しています. 私の右に、一日の最初の遊覧船から千視線の栄

  光に包まれ自由の女神像他のスタイルでそれらを得ることができます。 リーバイ·ストラウスと遺伝デニムは完璧に身体にフィットブーツカットのジーンズになります。

  これらのデニムのジーンズもちょうど持っているジーンズの他の多くのスタイルのような装飾を持っている。 あなたはそれらの刺繍と困窮を見ているブーツカットのジーンズを取得することができます。パーフェクトペアと黒または青のスキニージーンズを選ぶためのレディースジーンズが上位5つのヒント

  女性のジーンズのために このスタイルは、大きな実行する傾向があるプラダ 公式ナイキSBのシューズを購入

  ナイキSBの靴を購入することで このあまり人気のない色を購入するとあなたは自分自身で安いナイキのランニングシューズを得ることができますオフィスや複数の従業員を必要としない純粋なホームベースのビジネスです。 あなたはガラスペン

  #30415

  DominicToogdueguibia

  [url=http://www.turbo-regeneracja.com.pl ]turbosprężarki[/url]

แสดง 9 โพส - 1 ตลอด 9 (จากทั้งหมด 9)

ข้อแนะนำ-ข้อกำหนด

กระดานสนทนาจัดทำขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้แสดงความคิดเห็นทั้งเรื่องทั่วไปและร้องทุกข์/ร้องเรียน หรือเป็นข้อเสนอแนะที่ดีมีประโยชน์ต่อจังหวัด โดยต้องไม่เป็นข้อความที่ใส่ร้ายป้ายสีให้ใครเดือดร้อน และไม่พาดพิงถึงใครโดยไม่เป็นความจริง

หากท่านประสงค์จะ post ข้อความในกระดานสนทนา ท่านต้องระบุ ชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชน 13 หลักหรือ E-mail เบอร์โทรศัพท์ ของท่านจริงเท่านั้น โดยต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่กำหนดไว้ ทางระบบจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ

ทั้งนี้ คำร้องทุกข์/ร้องเรียน หากไม่เป็นความจริง ท่านยินดีรับผิดชอบทั้งทางแพ่งและทางอาญาหากจะพึงมี กรณีท่านต้องการร้องทุกข์/ร้องเรียน โดยไม่ระบุตัวตนของท่าน กรุณาติดต่อทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูนโดยตรง ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน


ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ เพื่อตอบกลับกระทู้.